Giới thiệu

Giới thiệu về người sáng lập ra Quốc Catwalk Hair Salon

Tên thương hiệu là cả một hành trình gian nan mà ít khách hàng biết tới. Chỉ cần làm đẹp, chất lượng bền lâu là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Nhưng với Quốc Catwalk Hair Salon còn hơn thế. Đó là cái tâm với nghề và với khách hàng. Với những giới thiệu về người sáng lập ra Quốc Catwalk Hair Salon, bạn sẽ hiểu thương hiệu Quốc Catwalk Hair Salon được dựng xây và phát triển như thế nào?

Người sáng lập ra Quốc Catwalk Hair Salon có xuất thân nghèo khó

Câu chuyện về những người nổi tiếng cũng giúp ta bắt gặp không ít trường hợp có quá khứ cơ cực, nhọc nhằn. Để thành đạt như ngày hôm nay, có một thương hiệu cho chính bản thân mình, anh Quốc cũng trải qua một thời niên thiếu, thanh niên vất vả, khó khăn.

Có cơ ngơi Quốc Catwalk Hair Salon như hôm nay, anh Quốc (áo thun xám đang cắt tóc cho khách bên phải) đã trải qua hành trình gian nan, vất vả

Quốc là tên gọi thường ngày của anh, anh rất thích được mọi người và khách hàng gọi với cái tên trìu mến này. Chính vì vậy, anh đã lấy tên Quốc để làm cho thương hiệu của mình. Tên thật của anh là Đặng Xuân Viên, được sinh ra ở miền đất nghèo Tuy Phước (Bình Định), quanh năm gắn liền với đồng ruộng nhưng đồng ra đồng vô hụt lên hụt xuống. Gia đình anh có 10 anh em, anh Quốc là người con cuối cùng. Tuy là út trong gia đình, nhưng vì gia cảnh nghèo khó, anh không thể bước tiếp ước mơ con đường trên giảng đường. Chưa học hết phổ thông, anh phải bỏ học giữa chừng vì thấy ba mẹ nuôi các anh chị và anh quá cực. Anh đã ra đồng từ sáng sớm đến tối mịt để mong phụ giúp cùng gia đình.

Khi đến tuổi học nghề, cha anh đã đưa anh đến thị trấn để mong anh đổi đời với nghề cắt tóc nam. Trong 1 năm rưỡi vừa học nghề cắt tóc nam vừa xin nghỉ vài tuần đến nửa tháng để được về nhà tham gia mùa màng cho ba mẹ già yếu, anh đã hoàn tất quá trình học nghề. Nhưng cũng là lúc anh nhận ra nghề cắt tóc nam không thể mang lại giấc mơ đổi đời cho anh, cho gia đình được. Anh quyết định  rẽ sang nghề khác, nghề đồng. 2 năm tiếp theo để học nghề mới cũng không giúp anh khấm khá hơn ở mảnh đất nghèo túng này.

Đặng Xuận Viễn

Sau đó, anh được gọi thực hiện nghĩa vụ quân sự 2 năm tại Gia Lai. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh lại bén với cơ duyên cắt tóc một lần nữa, một người bạn đã rủ anh làm thợ cắt tóc tại Đắc Lắc. Sau 1 năm làm việc cật lực, anh về quê ăn tết cũng dư được vài trăm đồng biếu ba mẹ ăn tết. Nhưng anh luôn băn khoăn vì làm như thế này không mang lại sự ổn định trong khi anh còn phải lo cho chính tương lai của anh và sức khỏe của ba mẹ anh. Nhiều khi kể về quá khứ của mình, anh cũng ngậm ngùi nghĩ hồi đó cơ cực quá, do đó,  khi được hỏi giới thiệu về người sáng lập ra Quốc Catwalk Hair Salon, anh luôn trải lòng về khoảng thời gian cơ hàn đó.

Dường như cơ duyên cắt tóc không bỏ rơi anh khi một người bạn rủ anh lên Sài Gòn học nghề cắt tóc. Khi đó, trong túi anh chỉ còn vỏn vẹn 80 ngàn đồng – đủ tiền xe chạy Bình Định lên Sài Gòn. Được người bạn giới thiệu, anh vào làm phụ cho một tiệm tóc, được bao ăn, bao ở, và được trả 600 nghìn đồng/1 tháng. Sau đó, nhận thấy anh chăm chỉ và có khiếu trong nghề, anh đã được ông chủ chia lợi nhuận như nhiều người làm khác: anh  60% – chủ 40%.

Quyết định táo bạo và sự ra đời Quốc Catwalk Hair Salon

Sau bao năm học nghề, thực hành nhiều nơi, anh đã quyết định học thêm nghề cắt tóc nữ. Anh lại lăn lộn nhiều tiệm khác nhau để được chỉ dạy thêm nghề mới mức lương khó khăn. Cuộc sống luôn mỉm cười với người luôn luôn phấn đấu như anh, một người Việt kiều về nước mở một Salon lớn trên đường Thủ Khoa Huân đã nhận  anh vào làm và truyền dạy rất nhiều kiến thức bổ ích. Anh làm cho họ từ năm 2004 đến năm 2008 thì đã trở thành một tay thợ cắt tóc lành nghề nức tiếng Sài Thành.

Nhận thấy bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tài chính đã đủ, anh đã có một bước quyết định táo bạo làm nên cơ nghiệp ngày hôm nay.

Ngày 11/5/2008, anh đã thành lập Quốc Catwalk Hair Salon trên đường 168 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1, TP.HCM. Cùng từ đây, khách hàng được chăm sóc tận tình và trở nên mới mẻ, đẹp hơn trong mắt mọi người. Làm việc vì sự tận tâm, chu đáo, thương hiệu Quốc Catwalk Hair Salon đã làm nên tên tuổi của anh với giới trong nghề.

Khi được hỏi giới thiệu về người sáng lập ra Quốc Catwalk Hair Salon, anh luôn trải lòng về khoảng thời gian cơ hàn đó

Hy vọng, với những thông tin cơ bản giới thiệu về người sáng lập ra Quốc Catwalk Hair Salon, bạn đã hiểu lý do vì sao thương hiệu này lại được khách hàng yêu mến và lựa chọn. Đó là cả cái tâm với khách hàng, với nghề mà người sáng lập không đơn giản tạo ra nó.