Giới thiệu

Giới thiệu về Quốc Catwalk Hair Salon

Hành trình gần 10 năm tuy chưa phải dài nhưng không phải quá ngắn để nói lên 1 thương hiệu làm đẹp tóc nổi tiếng được khách hàng quý mến. Với những thông tin giới thiệu về Quốc Catwalk Hair Salon cơ bản dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung quá trình xây dựng và phát triển này.

Người sáng lập ra Quốc Catwalk Hair Salon

Để dựng xây cho riêng mình 1 “đế chế” vững mạnh và phát triển, Quốc Catwalk Hair Salon đã có những bước đi thay đổi và bắt kịp mọi xu hướng của thời đại. Để có ngày hôm nay, Quốc Catwalk Hair Salon đã có một hành trình đầy chông gai thử thách và chính con người đó đã vượt qua và dựng xây riêng cho mình 1 thương hiệu.

Trong giới thiệu về Quốc Catwalk Hair Salon quan trọng nhất là người sáng lập ra thương hiệu nổi tiếng này. Quốc Catwalk Hair Salon là tên thương hiệu làm đẹp tóc nổi tiếng tại địa chỉ 168 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh Q.1, TP.HCM.

Hiện tại là một ông chủ của Quốc Catwalk Hair Salon, nhưng anh Quốc vẫn chăm chỉ chăm sóc tận tình cho khách hàng

Quốc Catwalk Hair Salon là tên thương hiệu được Đặng Xuân Viên sáng lập. Anh có tên thường gọi là Quốc. Để có một cơ ngơi như ngày hôm nay, người thanh niên nghèo quê miền đất Tuy Phước (Bình Định) đã trải qua con đường đi đầy gian nan và vất vả.

Sinh ra trong gia đình nghèo, đông anh em, gồm 10 anh em và Quốc là người thứ 10. Học chưa hết phổ thông thì anh phải nghỉ giữa chừng vì điều kiện kinh tế gia đình không cho phép. Anh phải rong ruổi trên khắp cánh đồng bạt ngàn của Tuy Phước nhằm làm mọi việc để có thể phụ giúp gia đình.Lớn hơn một chút, anh được cha cho lên thị trấn để học nghề tóc nam. Vừa học vừa làm phụ giúp gia đình bớt cơ cực, qua 1 năm rưỡi anh cũng hoàn thành. Tuy nhiên, nhận thấy nghề cắt tóc nam không thấy được tương lai sáng lạn, anh đã bỏ và quay sang học nghề đồng. 1 năm rưới trôi qua nhanh cũng là lúc anh hoàn thành khóa học và tiếng gọi thực hiện nghĩa vụ quân sự 2 năm được kêu gọi. Anh đi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự hoàn tất, anh được người bạn giới thiệu lên Sài Gòn lập nghiệp với nghề cắt tóc. Trong tay chỉ còn 80 ngàn đồng đủ 1 vé đi Sài Gòn, anh đã quyết tâm ra đi. Từ 1 người học việc, thợ phụ, làm tất cả các công việc trong nghề làm tóc và di chuyển nhiều nơi khác nhau. Đến năm 2002 anh học thêm nghề cắt tóc nữ. Thấy bản thân cần thử thách với nghề, anh đã đi tìm nơi khác làm thợ chính. Một salon lớn tại quận 1 của những người Việt kiều đã nhận anh vào làm, mức lương tốt và những con người truyền nghề nhiệt tình, anh đã học hỏi được rất nhiều từ nơi đây. Vì vậy, khi nói giới thiệu về Quốc Catwalk Hair Salon anh vẫn tự hào và cảm tình với những con người  đã từng cho anh nhiều kiến thức và bài học vào nghề, làm nghề.

quoc-catwalk

Nghề dạy nghề là những gì anh được học qua thực tiễn. Trải qua quá trình ham học hỏi ở nhiều vị trí học nghề, thực hành, làm thợ chính,… anh đã tích lũy cho mình bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng trong giới làm đẹp tóc.

Giới thiệu về Quốc Catwalk Hair Salon

Trong giới thiệu về Quốc Catwalk Hair Salon, khách hàng đã biết hành trình làm nên thương hiệu nổi tiếng của anh Quốc. Trong quá trình ấy, một bước ngoặt làm nên Quốc Catwalk Hair Salon là ngày 11/5/2008 – ngày thành lập Quốc Catwalk Hair Salon – tại 168 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh Q.1, TP.HCM.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Quốc Catwalk Hair Salon không chỉ tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người học việc trên mọi miền tổ quốc, từ đó, nhiều người cũng đã có thể tách ra làm với một tiệm tóc khác. Đồng thời, khách hàng luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo, từng kiểu tóc phù hợp với khách hàng và chính niềm vui của khách hàng là động lực để Quốc Catwalk Hair Salon hoàn thiện, phát triển mình hơn nữa.

Anh Quốc đang từng này làm đẹp cho khách hàng và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều thợ tóc

Với đôi nét giới thiệu về Quốc Catwalk Hair Salon, hy vọng khách hàng đã hình dung được con đường đi, tạo dựng và phát triển bền vững của người sáng lập ra thương hiệu, của 1 thương hiệu được khách hàng yêu mến.