Tư vấn tạo mẫu tóc

Nhuộm tóc Highlight giá bao nhiêu?

Mái tóc Highlight không chỉ giúp các cô nàng nổi bật cá tính mà còn nhấn mạnh thêm sức khỏe tràn trề và một năng lượng dồi dào. Vậy nhuộm tóc Hightlight giá bao nhiêu thì hợp lý và ở đâu chất lượng?

nhuom-toc-highlight-gia-bao-nhieu

Nhuộm tóc Highlight giá bao nhiêu thì đẹp?

Các bước nhuộm tóc Hightlight như thế nào?

Nhuộm tóc Hightlight không phải là khó nhưng để khách hàng hình dung được nhuộm tóc Hightlight giá bao nhiêu thì tìm hiểu các bước là việc làm cần thiết.

+ Thử thuốc: Mặc dù đã mua được màu thuốc nhưng thử thuốc trước khi nhuộm lên tóc không bao giờ thừa vì nó đòi hỏi sự phù hợp với tóc. Bạn lấy một lượng thuốc nhuộm nhỏ thoa lên lọn tóc nhỏ sau gáy, chờ đủ thời gian, gội và sấy khô tóc. Màu tóc sẽ hiện lên và bạn biết nó có phù hợp với mình không.

+ Thời điểm nhuộm tóc: Nhuộm tóc khi tóc không quá bẩn cũng không quá sạch. Tốt nhất là bạn nên gội đầu trước khi nhuộm 1 ngày.

+ Quyết định kiểu tóc nhuộm: Bạn thích kiểu tóc nhuộm nào chỉ cần đội chiếc mũ dành riêng cho nhuộm Hightlight. Các lọn tóc bạn muốn nhuộm sẽ được luồn qua các lỗ hở của chiếc mũ.

+ Chải mượt tóc: Trước khi nhuộm, bạn nên chải mượt tóc để tác động đến chất lượng tóc nhuộm sau này, đó là màu tóc nhuộm được trải đều.

+ Đủ thuốc nhuộm: Tóc bạn dày hoặc dài thì lượng thuốc nhuộm phải đủ để lên màu được như ý

+ Rửa sạch sau khi nhuộm: Sau khi nhuộm, các vết thuốc nhuộm vô tình rớt xuống người bạn, hãy rửa sạch chúng.

Các ngôi sao lớn cũng nhuộm Hightlight đẹp rực rỡ

+ Kiên nhẫn: Lúc này là lúc bạn chờ cho thuốc nhuộm phát huy tác dụng.

+ Nhuộm thêm màu: Bạn có thể nhuộm màu khác đè lên màu đã nhuộm với cùng quy trình và thời gian như vậy. Chú ý màu nhuộm và nhuộm quá sẽ làm mất dưỡng chất của tóc.

+ Chăm sóc sau khi nhuộm: Bạn nên dùng dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm để lưu giữ màu nhuộm lâu hơn và cung cấp dưỡng chất cho tóc.

Nhuộm tóc Highlight giá bao nhiêu?

Bên trên là các bước căn bản cho quá trình nhuộm tóc Hightlight đang thịnh hành trong giới trẻ. Và nhuộm tóc Highlight giá bao nhiêu sẽ được đánh giá qua đó. Vì vậy, nên ở các cơ sở khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.

Tuy mỗi nơi vó một chi phí áp dụng khác nhau, điều bạn quan tâm là nơi nào có giá “mềm” nhất. Đặc biệt hơn, chất lượng phải được đảm bảo tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo chi phí phải chăng và chất lượng tốt thì không phải là điều dễ dàng.

quoc-catwalk

Anh Đặng Xuân Viên – Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chủ Quốc Catwalk Hair Salon, thực hiện mái tóc mới cho khách hàng. Niềm vui và sự hài lòng thể hiện rõ trên nét mặt khách hàng

Thấu hiểu được điều đó, Quốc Catwalk Hair Salon đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và các sản phẩm được cung cấp từ nguồn đáng tin cậy của Đức, Úc… tại thị trường Việt Nam.

Mời bạn tham khảo giá nhuộm tóc Hightlight của Quốc Catwalk Hair Salon tại http://quoccatwalk.com/bang-gia-cat-nhuom-uon-phuc-hoi-cham-soc-toc-quoccatwalk/

nhuom-toc-highlight

cắt tóc nữ 1