Dịch vụ

Phục hồi tóc hư tổn Keratin

Phục hồi tóc hư tổn Keratin được xem là cách làm thông minh. Cùng khám phá về loại thần dược mang tên Keratin này nhé!
phuc-hoi-toc-hu-ton-tai-quoccatwalk-4

Tóc hư tổn nên phục hồi bằng Keratin

Tóc hư tổn là khi tóc bị các yếu tố bên ngoài hoặc bên trong tác động tới làm tổn thương nên không thể nhận các dưỡng chất để tóc trở nên khỏe mạnh. Lúc này, tóc bắt đầu có những dấu hiệu xấu gây khó chịu cho con người, vẻ đẹp và sức khỏe của tóc dần mất đi.

Tóc bị hư tổn không chỉ do tiếp xúc nhiều với hóa chất, mà còn do bị phơi nắng quá nhiều, tiếp xúc với môi trường đầy khói bụi, khói xi măng, vôi vữa,… và cả sử dụng không đúng dầu gội trong một thời gian dài.

sp-keratin

Lúc này, phục hồi tóc hư tổn Keratin là việc bạn nên làm để lấy lại sức khỏe và tính thẩm mỹ cho tóc

Dấu hiệu một mái tóc bị hư tổn

Để phục hồi tóc hư tổn Keratin hiệu quả, bạn cần biết về mức độ hư tổn của mái tóc mình.

+ Tóc hư tổn nhẹ và vừa: Tóc bị khô, chẻ ngọn, đứt gãy rất dễ dàng.

+ Tóc hư tổn nặng: Tóc mủn, gẫy rụng nhanh chóng, không đàn hồi, chìm trong nước, dễ xỉn màu, mất độ bóng, thô ráp và khó chải,…

Đối với những người có mái tóc khỏe khoắn, có độ đàn hồi tốt, lớp vảy bóng nên nhuộm hay uốn tóc rất khó lên màu và giữ nếp. Ngược lại, đối với tóc hư tổn nhẹ và vừa sẽ dễ lên màu khi nhuộm vì lớp biểu bì khô, thuốc dễ bám màu hơn.

phuc-hoi-toc-hu-ton-quoccatwalk-1

Tại sao nên phục hồi tóc Keratin?

Có rất nhiều cách để phục hồi tóc hư tổn, trong đó, rất nhiều người áp dụng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, nếu muốn khắc phục nhanh chóng, hiệu quả và bền lâu cho mái tóc hư tổn của mình thì sử dụng sản phẩm có chứa Keratin. Mái tóc bị hư tổn của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng đến 80-90% và hiệu quả kéo dài 5-6 tháng. Nếu bạn duy trì cách phục hồi này thì tóc hư tổn không còn cơ hội quay trở lại.

Phục hồi tóc hư tổn Keratin theo cơ chế cung cấp Keratin mà tóc đã bị mất để tóc trở lại trạng thái ban đầu. Karetin là thành phần chính chiếm 70% cấu tạo giúp tóc chắc khỏe và chống lại các tác động xấu bên ngoài.

Tuy nhiên, khi bạn duỗi, ép, nhuộm,… quá nhiêu, sử dụng nhiệt độ trên 50 độ C, luôn khiến cấu trúc Keratin bị phá vỡ, hao hụt. Tóc sẽ mất đi lóp bảo vệ, trơ tủy tóc, không còn khả năng tự vệ.

Khi phục hồi tóc hư tổn Keratin, tóc được cung cấp năng lượng, cấu trúc tóc được phục hồi, lấy lại sự đàn hồi, giúp tóc dày và bóng bẩy hơn.

phuc-hoi-toc-hu-ton-quoccatwalk-2

Hiện nay, đã có sản phẩm cung cấp Keratin cho tóc hư tổn tương tự như cấu trúc Keratin của tóc. Vấn đề còn lại của khách hàng là chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Bởi có rất nhiều tiện “ăn theo” công dụng của Keratin nhưng cung cấp sản phẩm cho khách hàng lại kém chất lượng. Do đó, để tóc được phục hồi nhanh chóng, hiệu quả, ngoài việc sử dụng sản phẩm Keratin, khách hàng cần đến địa chỉ uy tín.

quoc-catwalk

Hãy để Quốc Catwalk Hair Salon với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn và trao niềm tin cho bạn.

phuc-hoi-toc-hu-ton-tai-quoccatwalk-4